CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HI CA NHA

HICANHA đem đến cho bạn giải pháp thật đơn giản để khám phá các điểm tham quan và hoạt động du lịch.

Hãy để chúng tôi có cơ hội tự hào giới thiệu và đồng hành cùng du khách khám phá:

  • Những dịch vụ tiết kiệm nhất.
  • Hành trình thoải mái và trải nghiệm nhất.
  • Những địa điểm độc đáo, những món ăn tuyệt vời của cư dân địa phương mà hiếm du khách thông thường nào đặt chân đến…

Để sau đó trở về nhà, bạn sẽ luôn nhớ rằng, chúng tôi như người thân của bạn tại Đảo Ngọc vì Đảo đẹp lắm, thương lắm, ăn ngon lắm,…như những gì chúng tôi tự hào cảm nhận.

Tổng đài du lịch Phú Quốc 1800 6905 (Cước cuộc gọi miễn phí)

Chuyên cung cấp các dịch vụ lữ hành tại Phú Quốc, tổng đại lý của VinpearlLand & Safari, Sun World Hòn Thơm, đại lý cấp 1 các hãng hàng không trong nước.

SỨ MỆNH

Khám phá và đặt dịch vụ tại điểm đến với giá tốt nhất. Với vài cú nhấp chuột, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ , để gia đình vui chơi thoải thích tại Phú Quốc hoặc sững sờ trước thế giới tuyệt đẹp của cáp treo Hòm Thơm.

giới thiệu

Dịch vụ luôn được chọn lọc cẩn thận

HICANHA là chuyên gia về nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới. Nhưng đừng chỉ tin lời của chúng tôi! Với hơn hàng triệu đánh giá khác nhau của người dùng về HICANHA, bạn sẽ luôn có được cái nhìn xác thực về dịch vụ HICANHA cung cấp.

Luôn cam kết giá tốt nhất

Là đối tác chính thức của các điểm tham quan hàng đầu và các nhà cung cấp trên toàn thế giới, HICANHA luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ sẽ mang lại trải nghiệm chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn phát hiện mức giá thấp hơn, HICANHA sẽ hoàn lại khoản chênh lệch! Tìm hiểu thêm tại đây .

Dịch vụ nhanh chóng & an toàn

Giao diện trực quan của HICANHA và các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt đảm bảo mọi người đều có trải nghiệm đặt dịch vụ an toàn và nhanh chóng

Chat Zalo
Chat Facebook
1800 6905