Tìm lịch bay Phú Quốc của các hãng hàng không tại đây

Đối tác hàng không

Đối tác hàng không nội địa và quốc tế

Những đối tác hàng không toàn cầu sẽ chắp cánh đưa bạn đến mọi địa điểm trên thế giới.

doi tac hang khong _ TÌM VÉ MÁY BAY

Đối tác thanh toán

Những đối tác thanh toán đáng tin cậy của chúng tôi sẽ giúp cho bạn luôn an tâm thực hiện mọi giao dịch một cách thuận lợi nhất!

doi tac thanh toan

Tại sao nên đặt vé máy bay & phòng khách sạn tại HICANHA?

tai sao chon vemaybay - khach san

Kết quả tìm kiếm bao quát

Với một cú nhấp chuột, dễ dàng so sánh các chuyến bay của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet và các chặng bay quốc tế khác với 100.000 đường bay ở châu Á Thái Bình Dương và châu Âu.

Phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt

Giao dịch trực tuyến an toàn với nhiều lựa chọn như thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng đến Internet Banking.

phuong thuc thanh toan link hoat

Cùng HICANHA trải nghiệm mua vé máy bay tuyệt vời hơn mỗi ngày

Bạn muốn mua vé máy bay nhưng các bước đặt vé trực tuyến lại quá phức tạp?

Bạn chẳng biết làm sao để đặt vé máy bay giá rẻ nhất giữa hàng trăm lựa chọn hiển thị?

Bạn không xác định được mức giá hiển thị có phải là mức giá cuối cùng phải trả hay còn nhiều chi phí ẩn khác nữa?

Hicanha chính là nền tảng đặt vé máy bay trực tuyến sẽ thổi bay mọi khó khăn ấy.

Với hơn 50 đối tác hàng không trên toàn thế giới, Hicanha sẽ khiến trải nghiệm mua vé máy bay trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tại Việt Nam, Hicanha là đối tác của những hãng bay hàng đầu như Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar, góp phần vào việc mang đến những lựa chọn hành trình đa dạng và thuận tiện nhất cho khách hàng.

lịch bay phú quốc

Vietnam Airlines

vietnam airlines

Thuộc Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia với mạng lưới hơn 1000 điểm đến trên toàn thế giới. Với chất lượng 4 sao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vietnam Airlines luôn mang đến những trải nghiệm thoải mái nhất. Các chương trình khuyến mãi thường xuyên trong năm mang đến nhiều vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất

Vietjet Air

-vietjet-air

Nhắc đến vé máy bay VietJet, giá rẻ luôn là điều được nghĩ đến đầu tiên. Với khẩu hiệu Bay là thích ngay, VietJet đang ngày một mở rộng mạng lưới của mình với các chuyến bay nội địa cùng hơn 30 điểm đến quốc tế trong khu vực. Song song với đó là các chương trình mở bán vé máy bay VietJet khuyến mãi, mang đến những chuyến du lịch vừa thuận tiện lại vừa tiết kiệm.

Jetstar

ve may bay Jetstar _ TÌM VÉ MÁY BAY

Jetstar là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Úc với mang lưới trải rộng khắp châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, vé máy bay Jetstar giá rẻ cũng được nhiều hành khách lựa chọn cho một chuyến du lịch tiết kiệm, tiện lợi với hơn 33 điểm đến ở cả nội địa và quốc tế. Hãng cũng thường xuyên mở các chương trình ưu đãi để khách hàng thoải mái du lịch trên những chuyến bay giá tốt.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thì cũng đừng lo lắng, dịch vụ Hỗ trợ khách hàng 24/7 của Hicanha luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc.

Bạn có thể liên hệ qua hotline 1800 6905, chat trực tuyến hoặc gửi email về booking@hicanha.com để được hỗ trợ kịp thời. Với Hicanha, việc đặt vé máy bay giá rẻ giờ chỉ còn là chuyện trong tầm tay.

Chat Facebook
1800 6905
0961 802 805